RICHSTAR APARTMENT – DA10

Sang Trọng và Hiện Đại
Chủ Đầu Tư:

Ms. Linh

Dự Án:

Căn Hộ Richstar

Diện Tích:

93m2

Gói Đầu Tư:

350.000.000 VNĐ

Kiến Trúc Sư:

If Design

Category
2 PN 2 WC, Bàn Giao Thô Có Vách Ngăn Cứng, Hiện Đại - Sang Trọng, Thiết Kế - Thi Công Nội Thất
Tags
200 đến 400 triệu, Chung cư, Dưới 100m2, Q.Tân Phú

Trong bối cảnh dịch Covid như hiện nay, nhu cầu về nhà ở, các không gian đoàn tụ gia đình là vô cùng quí giá. Cả một ngày làm việc mệt mỏi, bao gánh nặng, phiền muộn như được trút hết khi đặt chân vào ngôi nhà có biết bao thành viên yêu thương yêu thương mong chờ, một bữa cơm gia đình, một cuộc trò chuyện trao đổi vui vẻ, tràn ngập tiếng cười là niềm mong ước của mọi người. Hiểu được điều đó, If Design luôn luôn lắng nghe khách hàng, cố gắng sắp xếp bài trí sao cho ngôi nhà tràn ngập ánh sáng, niềm vui, nhưng vẫn giữ được tính riêng tư cần thiết

 

Khu vực bếp, ăn, phòng khách nối liền, giúp cho không gian này được xuyên suốt, tạo cảm giác rộng rãi thoáng mát hơn, cùng tận dụng được ánh sáng tự nhiên quí giá trong các căn hộ chung cư. Do đặc điểm sảnh vào căn hộ hẹp, việc bố trí những tấm kính lớn, tạo cảm giác không gian như rộng ra, và cũng có được thêm một chức năng cần thiết, đảm bảo hình ảnh của mình được chỉnh chu khi ra đường, đi học đi làm. Phòng ngủ chính trong nhà kết hợp với phòng thay đồ, tạo một khu vực nghỉ ngơi hiện đại, tích hợp đầy đủ các khu vực chức năng, đảm bảo đầy đủ yêu cầu của một gia đình trẻ trong đô thị nhộn nhịp này. Còn phòng ngủ nhỏ thì dành cho cậu bé tuổi teen, mang dấu ấn riêng nhưng cũng không kém phần gọn gàng, ngăn nắp, đầy đủ không gian sinh hoạt, lưu trữ vật dụng trong phòng.

 

Thiết kế của If Design rất riêng và phù hợp chức năng sử dụng. Các tư vấn của các bạn rất tâm huyết, luôn nghĩ cho khách hàng, nhờ đó mà mình cũng tiết kiệm được một ít khi làm nhà với các bạn. Chúc các bạn thành công hơn nữa nha.
Ms. Linh
Khách Hàng
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon