D’EDGE THAO DIEN – HT03

KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH AN LÀNH HẠNH PHÚC

Nhân dịp Giáng Sinh, If Design xin chúc toàn thể quý khách hàng sức khỏe, bình an, hạnh phúc. Căn hộ If Design muốn giới thiệu lần này là căn hộ D’Edge Thảo Điền, vừa được hoàn thành vào dịp Giáng Sinh. Với những đường nét màu sắc hiện đại, tươi trẻ, căn hộ tràn đầy sức sống, sang trọng và đầm ấm.

Sử dụng gam màu trắng sáng, và vách kính màu trà cho khu vực bàn ăn, If Design làm cho không gian phòng khách như rộng hơn, thoáng đãng hơn. Và để tạo điểm nhấn, các vật dụng nội thất được sử dụng những mảng màu nổi bật, tươi trẻ, góp phần tạo nên những góc nhìn ấn tượng cho khu vực này. Các hệ tủ, kệ kết hợp với giường ngủ, vừa giúp tăng diện tích lưu trữ, vừa tạo thêm các chi tiết trang trí, khiến căn phòng lúc nào cũng gọn gàng và đẹp mắt hơn.

Nhận nhà vào đúng dịp Giáng Sinh, cả nhà mình rất hào hứng nên lên kế hoạch trang trí cả nhà rất chi tiết. Mình cảm nhận rất rõ niềm vui, hạnh phúc của sự an lành, ấm cúng, khi mà cả nhà có thời gian quây quần, vui vẻ bên nhau. If Design đã tư vấn, hỗ trợ thi công rất tốt, làm cho mình rất hài lòng và mong rằng sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa.
Ms.N
Khách Hàng
Chủ Đầu Tư:

Ms.N

Dự Án:

Chung cư D'EDGE THAO DIEN

Diện Tích:

72m2

Gói Đầu Tư:

650.000.000 VNĐ

Kiến Trúc Sư:

Đạt La

Category
2 PN 2 WC, Bàn Giao Thô Có Vách Ngăn Cứng, Hiện Đại - Sang Trọng, Thiết Kế - Thi Công Nội Thất
Tags
Chung cư, Dưới 100m2, Dưới 200 triệu, Quận 2
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon