MIZUKI PARK – DA03

PHONG CÁCH TỐI GIẢN LÀM NÊN NÉT HIỆN ĐẠI
Chủ Đầu Tư:

L & K

Dự Án:

Căn hộ Mizuki Park

Diện Tích:

59m2

Gói Đầu Tư:

450.000.000 VNĐ

Kiến Trúc Sư:

If Design

Category
2 PN 1 WC, Bàn Giao Thô Có Vách Ngăn Cứng, Hiện Đại - Sang Trọng, Thiết Kế - Thi Công Nội Thất
Tags
Bình Chánh, Chung cư, Dưới 100m2, mizuki park, trên 400 triệu

Ngay từ những ngày đầu lên ý tưởng thiết kế căn hộ chung cư cho đôi bạn trẻ của If Design, đội ngũ thiết kế đã nghĩ ngay đến phong cách hiện đại, nhưng cũng không kém phần sôi nổi năng động. Gam màu trung tính, cộng với ánh sáng tự nhiên giúp cho căn hộ thêm phần dịu mắt, và các mảng màu mạnh làm điểm nhấn nổi bật cho cả căn hộ.

 

Trong các căn hộ, ánh sáng tự nhiên luôn được coi trọng nhất. Vì vậy, If Design luôn muốn tận dụng thật nhiều những yếu tố này để không gian nhà luôn sáng sủa. Khu vực bếp và phòng khách của căn hộ này đã được cải tạo và bổ sung thêm đảo bếp giúp căn bếp trở nên gọn gàng và sang trọng hơn. Phòng ngủ Master theo phong cách tối giản mang đến không gian hoàn hảo cho việc nghỉ ngơi, với hệ thống tủ quần áo được sắp xếp hợp lý, giúp khu vực này đẹp hơn và tiện dụng hơn. Bên cạnh đó, phòng ngủ thứ 2 được sử dụng làm phòng làm việc tại nhà của đôi vợ chồng trẻ, tận dụng ô cửa sổ, làm thành góc ngồi đọc sách tuyệt vời, hoặc là nơi thảnh thơi thưởng thức ly cà phê sáng.

 

Nhờ If Design làm nhà đẹp mà giờ đi đâu xa, mình chỉ thích trở về nhà thôi (cười). Mình và anh chồng mình làm trong lĩnh vực tài chính, nên nhiều khi việc trên công ty không hết, lại phải vác máy về nhà làm, đó là lý do tại sao mình phải yêu cầu có phòng làm việc tại nhà. Nhờ vậy mà giai đoạn work from home vừa rồi, mình cảm thấy rất thoải mái.
L & K
Khách Hàng
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon