PALM HEIGHT – HT02

PHONG CÁCH PHÓNG KHOÁNG HIỆN ĐẠI TẠO NÊN LỐI SỐNG TINH TẾ

Chủ nhân căn hộ Palm Height lần này If Design có cơ hội làm việc cùng là một gia đình trẻ người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Anh chị rất có gu, nên từng chi tiết trong nhà, đều được lên kế hoạch, chăm chút kĩ lưỡng. Hai anh chị đều yêu cuộc sống phóng khoáng, tự do nên phong cách thiết kế hiện đại thường là sự lựa chọn hàng đầu của họ. Phong cách này được thiết kế theo lối đơn giản, tinh tế nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như tính thẩm mỹ của căn hộ.

 

Căn hộ có khu vực phòng khách và bếp rộng, nên việc lựa chọn vật dụng nội thất ở đây khá là tự do, phóng khoáng. Tận dụng ánh sáng tự nhiên, toàn bộ không gian này tươi sáng và tràn đầy sức sống. Phòng ngủ nhỏ dành cho bé gái tuổi mẫu giáo, nên If Design dùng những hình ảnh trang trí có màu sắc tươi sáng, phù hợp với tuổi của bé. Phòng ngủ Master được chủ nhà sử dụng kết hợp với phòng làm việc tại nhà, nên từng vị trí, kích thước đều được If Design tính toán kĩ lưỡng, nhằm tối ưu hóa không gian sử dụng. Tận dụng khung cửa sổ lớn trong phòng ngủ, bố trí bệ ngồi Bay Window, vừa tiết kiệm diện tích tủ kệ, vừa tận dụng không gian làm chỗ ngồi, ngắm nhìn thành phố về đêm thì thật là đẹp.

Hệ tủ TV ở phòng khách rất tiện lợi, khi cần thì trượt mở khung TV, không cần thì đóng lại, rất linh hoạt, đóng vai trò trang trí cũng khá là hay. Bệ ngồi trog phòng ngủ lớn rất đẹp và thú vi, mình ngồi đó ngắm nhìn cảnh quan bên ngoài, uống trà đọc sách rất là Chill. Cảm ơn các bạn If Design đã vẽ nên ngôi nhà mơ ước của mình nha.
Mr.S & Mrs.N
Khách Hàng
Chủ Đầu Tư:

Mr.S & Mrs.N

Dự Án:

Chung cư Palm Heights, Quận 2

Diện Tích:

125m vuông

Gói Đầu Tư:

300.000.000 VNĐ

Kiến Trúc Sư:

Đạt La

Category
2PN 1PLV 2 WC, Bàn Giao Thô Có Vách Ngăn Cứng, Hiện Đại - Sang Trọng, Thiết Kế - Thi Công Nội Thất
Tags
100 đến 400m2, Chung cư, trên 400 triệu
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon