HADO CENTROSA – HT01

NHỮNG GAM MÀU PHÁ CÁCH TẠO NÊN NÉT ĐỘC ĐÁO

Công trình If Design giới thiệu lần này là một dự án hoàn thành vào đầu năm nay 2021. Căn hộ Hà Đô Centrosa nằm trong khu đô thị sầm uất náo nhiệt, đầy đủ tiện nghi. Với yêu cầu thay đổi công năng sử dụng, từ hai phòng ngủ, chuyển đổi thành 1 phòng làm việc, phục vụ cho nhu cầu Work From Home trong giai đoạn dịch Covid. Hai anh chị chủ nhà thuộc thế hệ trẻ, nên yêu cầu về nội thất trong căn hộ của anh chị phải bắt mắt, sống động nhưng không kém phần hiện đại sang trọng.

 

Khu vực Khách – Ăn – Bếp sử dụng không gian mở, tận dụng ánh sáng tự nhiên; và để không gian giữa các phòng kết nối với nhau, cũng như khiến không gian như rộng hơn, If Design sử dụng các mảng kính màu trà vừa trang trí, vừa là những cánh tủ, đóng mở phục vụ nhu cầu lưu trữ, cất giữ vật dụng trong gia đình. Đóng vai trò như một điểm nhấn trong khu vực này, Sofa với màu sắc nổi bật, góp phần làm tươi trẻ thêm cho căn hộ. Bên cạnh đó, các kệ, tủ trong phòng ngủ được đo đạc, thi công cẩn thận để tăng thêm diện tích cất giữ, lưu trữ của gia đình, cũng như góp phần trang trí, làm đẹp thêm cho phòng ngủ.

 

 

Làm việc cùng If Design mới thấy, các bạn có chuyên môn tốt, kỹ thuật tốt và gu thẩm mỹ cao. Từ lúc nhận nhà, lên ý tưởng, tới khi bàn giao căn hộ, mình cảm thấy rất yên tâm. Cảm ơn đã hợp tác ăn ý suốt thời gian qua nhé.
Miss V
Khách Hàng
Chủ Đầu Tư:

Ms. V

Dự Án:

Hà Đô Centrosa - Quận 10

Diện Tích:

72.5m vuông

Gói Đầu Tư:

600.000.000

Kiến Trúc Sư:

Đạt La

Category
1 PN 1 PLV 2WC, Bàn Giao Thô Có Vách Ngăn Cứng, Hiện Đại - Sang Trọng, Thiết Kế - Thi Công Nội Thất
Tags
Chung cư, Dưới 100m2, Quận 10, trên 400 triệu
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon