MIZUKI PARK – DA04

PHONG CÁCH TỐI GIẢN LÀM NÊN NÉT HIỆN ĐẠI
Chủ Đầu Tư:

Mr. K

Dự Án:

Căn hộ Mizuki Park

Diện Tích:

80m2

Gói Đầu Tư:

500.000.000 VNĐ

Kiến Trúc Sư:

If Design

Category
2 PN 1 WC, Bàn Giao Thô Có Vách Ngăn Cứng, Thiết Kế - Thi Công Nội Thất, Tối Giản
Tags
Bình Chánh, Chung cư, Dưới 100m2, mizuki park, trên 400 triệu

Ở khu vực Bếp – Ăn – Khách, nổi bật trên gam màu trắng chủ đạo, các vách ngăn kính phân chia không gian một cách ước lệ; những mảng vật liệu gỗ của tủ kệ, của bếp; ánh sáng tự nhiên chan hòa từ ban công; tất cả kếp hợp với nhau một cách chặt chẽ, làm cho khu vực này sáng hơn, rộng hơn và ấm cúng hơn. Sử dụng mảng đá đen đồng bộ với bàn ăn, làm điểm nhấn ấn tượng cho khu vực bếp. Với nhu cầu làm việc tại nhà ngày càng nhiều, yêu cầu thiết kế văn phòng tại gia do đó cũng càng lớn.

 

Với dự án lần này, đội ngũ If Design cũng đã cải tạo không gian phòng ngủ phụ thành phòng làm việc của chủ nhà. Yên tĩnh, sáng tạo và đảm bảo sự gọn gàng, các kiến trúc sư của If Design sử dụng tone màu gỗ ấm áp, các tủ kệ vừa khít với trần cao nhằm tạo ra các khu vực lưu trữ vừa rõ ràng, vừa kín đáo. Phòng ngủ Master kết hợp Walk-in Closet mang màu sắc dung dị, không kém phần hiện đại, cá tính. Các vật dụng đảm bảo đủ tiện ích, công năng nhưng vẫn có thiết kế đơn giản, hiện đại. Ánh sáng cũng góp một phần không hề nhỏ trong nội thất của phòng ngủ này.

Thật ra, cuộc sống xô bồ ngoài kia làm mình cũng cảm thấy nhức đầu lắm rồi, nên khi thiết kế nhà, mình muốn nhà mình nhẹ nhàng thôi, không thích màu mè lắm đâu. Nên là khi nhận được phối cảnh của If Design, mình và các bạn đã trao đổi rất nhiều, các bạn làm rất tốt yêu cầu của mình. (cười) Nếu có thêm nhà, mình cũng muốn nhờ các bạn tiếp đó nha.
Mr. K
Khách Hàng
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon