CANTAVIL – DA12

NÉT ĐỘC ĐÁO CỦA GIA ĐÌNH TRẺ
Chủ Đầu Tư:

Ms. N

Dự Án:

Căn hộ Cantavil An Phú - Thành phố Thủ Đức

Diện Tích:

150 m2

Gói Đầu Tư:

900.000.000 VNĐ

Kiến Trúc Sư:

Đạt La

Category
2 PN 2 WC, Bàn Giao Thô Có Vách Ngăn Cứng, Hiện Đại - Sang Trọng, Thiết Kế - Thi Công Nội Thất
Tags
100 đến 400m2, An Phú, Chung cư, trên 400 triệu

Trong thiết kế chung cư, việc kết hợp ánh sáng và màu sắc sẽ đem đến nhiều hiệu ứng độc đáo. Chủ nhà của If Design lần này là một người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, chị là một Beauty Blogger khá nổi tiếng. Với việc sử dụng các màu sắc phá cách, nổi bật, góp phần làm cho căn hộ thêm phần ấn tượng, sang trọng, vẫn rất riêng và đậm chất cá tính của chủ nhà.

 

Với yêu cầu của chủ nhà, If Design cải tạo phòng ngủ thứ ba thành phòng làm việc liên thông trực tiếp với khu vực Khách, Ăn, Bếp, giúp khu vực này vừa liên tục nhưng cũng giữ được những không gian riêng tư nhất định. Phòng khách sử dụng tông màu trắng chủ đạo, có những mảng màu mạnh làm điểm nhấn, cùng với khung cửa rộng, đón trực tiếp ánh sáng mặt trời, làm cho phòng khách lúc này rộng và sáng hơn. Phòng ngủ Master dùng chung màu sắc với phòng khách, tăng tối đa diện tích mảng xanh, làm dịu mắt người sử dụng và cũng góp phần tạo nét cá tính cho căn hộ. Hệ thống tủ, kệ của 2 phòng ngủ, giúp việc lưu trữ được mở rộng, và làm cho căn phòng luôn được gọn gàng, ngăn nắp. Sử dụng gam màu trung tính như trắng, xám, giúp cho nhà vệ sinh trở nên sạch sẽ, ngăn nắp hơn, góp phần làm dịu tinh thần của chủ nhà, sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Đây là căn nhà thứ Hai mình làm việc cùng IF Design. Nên cách tiếp cận và giải quyết yêu cầu của mình các bạn đã xử lý rất tốt. Mình đã có một không gian căn hộ cực kì hoàn hảo phục vụ cho nhu cầu cá nhân. Bản thân là chủ nhà, mình rất thích không gian lớn liên thông của khách - bếp - ăn và phòng làm việc; hoàn toàn đáp ứng được đòi hỏi khắc khe của gia đình mình. Và điểm đặc biệt là thích cách các bạn đã cải tạo không gian Toilet rất thông minh, hoàn toàn không cảm giác được sự chật chội và ẩm thấp như trước đây nữa. Cảm ơn IF đã mang đến cho gia đình mình một sản phẩm hoàn hảo. Sẽ còn làm với IF Design thêm công trình trong tương lai (cười).
Ms. N
Khách Hàng
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon