GIA HÒA APARTMENT – DA19

MỞ RỘNG KHÔNG GIAN - THÊM DIỆN TÍCH
Chủ Đầu Tư:

MR. K

Dự Án:

Chung cư Gia Hòa

Diện Tích:

75m2

Gói Đầu Tư:

600.000.000 VNĐ

Kiến Trúc Sư:

IF DESIGN

Category
2 PN 2 WC, Hiện Đại - Sang Trọng, Nhà Cũ Xây Mới, Thiết Kế - Thi Công Nội Thất
Tags
Chung cư, Dưới 100m2, Quận 9, trên 400 triệu

Gia đình hạt nhân (gia đình gồm vợ chồng và những người con chưa lập gia đình) là một xu thế của xã hội hiện đại. Người làm chủ những gia đình này là những người trẻ hiện đại, năng động, nên yêu cầu về không gian sống và sinh hoạt rất rõ ràng nhưng không kém phần độc đáo, sáng tạo.

 

Với nhu cầu mở rộng không gian sinh hoạt để phát triển riêng cho con, mà bố mẹ vẫn có thể kiểm soát và đảm bảo không gian giao tiếp chung với cả nhà, chủ nhà lựa chọn phương án cải tạo, nâng thêm 1 gác lửng nhằm tăng diện tích, phát triển thành phòng học và chỗ nghĩ ngơi cho bé.

 

Sử dụng các tông màu trầm ấm từ các vật liệu tự nhiên sáng màu như gỗ, kính, đá … khiến căn hộ thêm sáng sủa, đầy sức sống, kết hợp cùng ánh sáng tự nhiên càng làm không gian thêm tươi sáng, tạo niềm hứng khởi cho mỗi ngày mới.

 

Phòng ngủ Master và Phòng ngủ cho bé có các hệ tủ, giường và các vật dụng nội thất được thiết kế chi tiết để tăng thêm sự linh hoạt và gọn gàng cho căn phòng, đảm bảo cho quá trình sử dụng lâu dài của chủ nhà.

Các bạn IF tư vấn rất kỹ và hợp lý, với những nhu cầu khác nhau, các bạn cũng đều có những đề xuất phù hợp và trình bày các phương pháp thi công hợp lý, khiến mình rất tin tưởng và hài lòng.
MR. K
Khách Hàng
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon