NHÀ PHỐ NGUYỄN CỬU ĐÀM – DA20

CUỐI TUẦN THƯ THẢ BÊN GÓC NHÀ ẤM CÚNG
Chủ Đầu Tư:

Mr. K

Dự Án:

Nhà phố Nguyễn Cửu Đàm - Tân Phú

Diện Tích:

360m2

Gói Đầu Tư:

3 Tỷ VND

Kiến Trúc Sư:

IF DESIGN

Category
2 PN 2 WC, Bàn Giao Thô Có Vách Ngăn Cứng, Hiện Đại - Sang Trọng, Thiết Kế - Thi Công Nội Thất
Tags
200 đến 400 triệu, Chung cư, Dưới 100m2, Quận 8

Phải chăng chỉ với 3 chữ cái “NHÀ”, cả thế giới dường như được gói gọn vào. Trong trái tim mỗi người, nhà không chỉ là nơi trú chân, mà đó thật sự là tổ ấm, là chốn bình yên mà mỗi người đều muốn trở về, quây quần bên những thành viên thân yêu.

 

Tọa lạc trên con đường Nguyễn Cửu Đàm tấp nập hối hả, là tổ ấm thân thương của một gia đình 3 thế hệ, ba mẹ, bà và hai người con tuổi mới lớn.

 

Yêu cầu đặt ra cho IF là phải thiết kế đầy đủ không gian chức năng cho từng thành viên, và phải có những không gian chung giúp bồi đắp cho đời sống tinh thần trong gia đình.

 

Phòng đọc sách được đặt ở trung tâm nhà, với đầy đủ ánh sáng, vừa là nơi thư giãn, vừa là nơi giúp trao dồi thêm những kiến thứ bổ ích trên từng trang sách lật mở, phòng tập thể dục bố trí đủ các máy chức năng, giúp thêm sức khỏe cho các thành viên, cũng là nơi để trao đổi những câu chuyện thường nhật nơi trường học, nơi công sở.

 

Bên cạnh đó, tùy theo từng phong cách của mỗi người mà khu vực phòng ngủ, khu vực nghỉ ngơi riêng của mỗi thành viên đều được bố trí khác biệt độc đáo phù hợp với từng chủ nhân của nó, như phòng ngủ cho bà thì nhẹ nhàng thư thái, phòng ngủ bé gái thì sáng màu rực rỡ, phòng ngủ bé trai thì mang màu săc năng động, mạnh mẽ.

Nhà mình được các bạn IF làm kĩ, đẹp và theo khá sát công trình. Có những thắc mắc các bạn hỗ trợ giải đáp kịp thời làm mình cũng rất yên tâm.
Mr. K & Ms. T
Khách Hàng
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon