THE MARQ – HT08

HƠI THỞ HIỆN ĐẠI NƠI GÓC NHÀ THÂN THUỘC
Chủ Đầu Tư:

Ms. TH

Dự Án:

Chung cư The MarQ Quận 1

Diện Tích:

72m2

Gói Đầu Tư:

300.000.000 VNĐ

Kiến Trúc Sư:

IF Design

Category
2 PN 2 WC, Bàn Giao Thô Có Vách Ngăn Cứng, Hiện Đại - Sang Trọng, Thiết Kế - Thi Công Nội Thất
Tags
200 đến 400 triệu, Chung cư, Dưới 100m2, Quận 1

Với lối kiến trúc hiện đại, tinh tế, cùng các vật dụng nội thất chất lượng nhằm tối ưu không gian sống, giúp chủ nhân căn hộ 2 phòng ngủ The MarQ thật sự tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc đáng nhớ mỗi ngày bên gia đình thân thương.

 

Đóng vai trò trung tâm trong một gia đình trân trọng khoảng thời gian cho bữa cơm gia đình, không gian bếp được thiết kế hiện đại, mang màu sắc ấm áp, dịu êm lam tỏa khắp căn hộ , giúp cho tình cảm gia đình thêm gắn kết mỗi khi tụ hội nơi bàn ăn.

 

Sử dụng vật dụng nội thất như một hình thức phân chia không gian ước lệ, các khu vực chức năng trong căn hộ thêm gọn gàng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các thành viên trong gia đình. Sử dụng các vật liệu như kính, kim loại trong thiết kế vừa tạo điểm nhấn, vừa giúp cho không gian cảm giác rộng hơn, sáng sủa hơn và sang trọng hơn.

Trong quá trình làm nhà, các bạn của IF theo sát công trình, khi có điểm không hợp lý đều thông báo sớm để bên mình có hưởng giải quyết hợp lý. Rất mong sẽ có cơ hội hợp tác lần sau với các bạn.
Ms. TH
Khách Hàng
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon