DIAMOND RIVERSIDE – DA14

KHÔNG GIAN SỐNG TUYỆT VỜI, NHẸ NHÀNG, ĐẦY SỨC SỐNG
Chủ Đầu Tư:

Mr. K & Ms. T

Dự Án:

Diamond Riverside

Diện Tích:

74m2

Gói Đầu Tư:

250.000.000

Kiến Trúc Sư:

Đạt La

Category
2 PN 2 WC, Bàn Giao Thô Có Vách Ngăn Cứng, Hiện Đại - Sang Trọng, Thiết Kế - Thi Công Nội Thất
Tags
200 đến 400 triệu, Chung cư, Dưới 100m2, Quận 8

Khách hàng của If Design lần này là đôi vợ chồng trẻ đang điều hành một công ty lữ hành du lịch lớn và có tiếng trong cả nước. Thế nên những cảm nhận cũng như trải nghiệm về không gian, về thẩm mỹ của anh chị rất đẹp.

 

Hiểu được điều này, đội ngũ If Design chú ý đến từng chi tiết, những hoa văn, họa tiết trang trí đều được lựa chọn, bố trí phù hợp nhằm tôn lên nét cá tính và sự sang trọng cho căn hộ.

 

Một trong những thủ thuật xử lý không gian trong kiến trúc có thể kể đến là sử dụng các mảng kính trong các căn phòng, khu vực nhỏ, hẹp, để tăng kích thước phòng, tạo cảm giác như căn phòng rộng ra. Sử dụng các chi tiết trang trí theo phong cách NeoClassic, những đường diềm trang trí, không quá cầu kỳ, những vẫn đủ nổi bật làm tôn lên nét riêng của căn hộ.

 

Từng hệ thống, tủ kệ, ngoài chức năng làm gọn cho phòng, còn có thêm chức năng trang trí, khiến cho căn hộ luôn trông tiện nghi, ngăn nắp hơn.

Từ lúc nhận nhà từ If Design, mình rất vui vì nhận được một không gian hoàn toàn mới lạ, đẹp và sang trọng hơn lúc bàn giao từ chủ đầu tư. Hầu như các mảng màu, các vật dụng trang trí, đều được đồng bộ từ màu sắc đến kiểu dáng, thật nếu để tự mình mua, thì chắc không được như vậy đâu (cười). Bên cạnh đó, hai vợ chồng mình cũng bận lắm, hầu như chỉ có nghỉ được 1 2 buổi cuối tuần, nên việc quản lý thi công mình giao toàn bộ cho If Design, cảm thấy khá là nhẹ nhàng cho giai đoạn này.
Mr. K & Ms. T
Khách Hàng
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon