HADO CENTROSA – DA16

NHÀ LÀ CHỐN BÌNH YÊN
Chủ Đầu Tư:

Mr. C

Dự Án:

Hà Đô Centrosa

Diện Tích:

72.5m vuông

Gói Đầu Tư:

480.000.000

Kiến Trúc Sư:

Đạt La

Category
1 PN 1 PLV 2WC, Bàn Giao Thô Có Vách Ngăn Cứng, Hiện Đại - Sang Trọng, Thiết Kế - Thi Công Nội Thất
Tags
Chung cư, Dưới 100m2, Quận 10, trên 400 triệu

Nhà… có thể giản dị, có thể cầu kì hoặc xa hoa. Mỗi chủ nhân, mỗi người đều có sở thích, mong muốn khác nhau, do đó, hình dáng mỗi căn nhà sẽ khác nhau, sẽ là một cá thể riêng và duy nhất. Thế nhưng, hơn hết, nhà vẫn là một nơi bình yên, nơi khiến ta cảm thấy thoải mái, nơi mà sau những tổn thương, mệt mỏi, ta chỉ muốn trở về để nghỉ ngơi, để trở về là chính mình.

 

Tổng thể căn hộ có sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, đường nét, chất liệu và cả ánh sáng tự nhiên. Với việc sử dụng nhiều tone màu trung tính nhẹ nhàng như sắc trắng chủ đạo, tone xám thanh lịch của vách đá trang trí, tone nâu trầm tự nhiên của gỗ, và những chất liệu hiện đại cao cấp như đá Marble, Granite, gỗ tự nhiên, kim loại mạ vàng, kính màu trà,… một không gian Hiện đại, Sang trọng và Tinh tế đã được hình thành.

 

Mình là một người khá là nghiện nhà. Vào lúc dịch, mình hay nằm vùng, lượn lờ ở các group nghiện nhà, và vô tình thấy những công trình của If Design. Khả năng thiết kế, gu thẩm mỹ cũng như qui trình thi công của các bạn rất chặt chẽ, hỗ trợ, tư vấn mình rất nhiều trong quá trình làm nhà. Thật sự an tâm và tin tưởng.
Mr. C
Khách Hàng
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon