EMPIRE CITY – DA11

NƠI CHỐN TIỆN NGHI HIỆN ĐẠI
Chủ Đầu Tư:

Mr. S

Dự Án:

Empire City - Q.2, Tp.HCM.

Diện Tích:

93m2

Gói Đầu Tư:

350.000.000 VNĐ

Kiến Trúc Sư:

If Design

Category
2 PN 2 WC, Bàn Giao Thô Có Vách Ngăn Cứng, Hiện Đại - Sang Trọng, Thiết Kế - Thi Công Nội Thất
Tags
200 đến 400 triệu, Chung cư, Dưới 100m2

Căn hộ Empire City If Design có cơ hội thiết kế lần này là của đôi vợ chồng chủ nhà người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam. Hai anh chị yêu cầu không gian nhà phải vừa riêng vừa chất. Do đó, không gian này ra đời. Hiện đại, sang trọng và tiện nghi, các khu vực trong nhà được kết hợp bởi các gam màu đối lập mạnh mẽ nhưng vẫn hài hòa với tổng thể. Gam màu đơn sắc và các đường nét thiết kế tạo nên cá tính riêng cho chủ nhà. Tận dụng các không gian trống để sắp xếp vật dụng không những đem lại cảm giác rộng rãi mà còn đáp ứng đúng yêu cầu gọn gàng của người sỡ hữu.

 

Căn hộ Empire City có một lợi thế là khu vực khách ăn bếp khá là rộng, do đó, việc bố trí vật dụng cho không gian này vừa là thách thức, vừa là cơ hội. Với không gian rộng, có thể thoải mái sắp xếp các vật dụng nội thất, nhưng cũng sẽ gây khó khăn vì nếu sắp xếp, thiết kế không khéo sẽ dễ khiến khu vực này bị lộn xộn, có vẻ sẽ chật hơn lúc đầu. Hiểu được điều đó, If Design làm việc chặt chẽ với chủ nhà ngay từ đầu, bố trí phân khu cho từng khu vực, sử dụng hệ thống bếp mở, ốp kính vách bếp, dùng các gam màu đối lập, nổi bật, nhằm làm cho khu vực khách ăn bếp trở nên sáng, rộng và gần gũi hơn. Phòng ngủ của Empire City được tiếp cận với ánh sáng tự nhiên rất tốt. Hệ thống bàn làm việc, bàn trang điểm, tủ kệ phòng ngủ được thiết kế từ đầu, cùng chung ngôn ngữ với toàn căn hộ, mang một màu sắc sang trọng, hiện đại và đầy đủ chức năng.

Mình thích khu vực phòng khách, phòng bếp nhất. Vì nơi đây, vào ngày cuối tuần, cả gia đình mình có cơ hội quây quầy, nấu ăn, xem phim vui chơi sau một tuần làm việc căng thẳng. Cách làm việc của If Design rất chuyên nghiệp. Ban đầu các bạn ngồi xuống cùng vợ chồng mình, hỏi những thói quen, yêu cầu, sau đó đưa các phương án thiết kế. Chỗ nào chưa vừa ý, hay mong muốn thay đổi đều được trao đổi kĩ càng với các bạn. Mong là có thêm cơ hội làm việc với If Design một lần nữa.
Mr. S
Khách Hàng
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon