IMPERIAL PLACE – DA02

NHÀ LÀ NƠI ĐỂ VỀ
Chủ Đầu Tư:

Ms. Hoa

Dự Án:

Căn hộ Imperial Place - Bình Tân: Cải tạo từ 3 PN thành 2 PN, 2 WC

Diện Tích:

74.41m vuông - Diện tích thông thủy: 68.38m vuông

Gói Đầu Tư:

500.000.000

Kiến Trúc Sư:

Min Min

Category
2 PN 2 WC, Bàn Giao Thô Có Vách Ngăn Cứng, Hiện Đại - Sang Trọng, Thiết Kế - Thi Công Nội Thất
Tags
Chung cư, Dưới 100m2, Q.Bình Tân, trên 400 triệu

Nhà là nơi để về với một dự án mới của IF DESIGN theo phong cách thiết kế hiện đại. Từ một căn hộ thô với bố trí cơ bản 3 phòng ngủ, chủ nhà muốn cải tạo để tối ưu công năng sử dụng theo nhu cầu cá nhân, mở rộng không gian riêng tư. Kiến trúc sư đã giải quyết vấn đề gọn gàng và sớm nhận được sự hài lòng của cô chủ nhà kỹ tính. Sự gò bó đến từ không gian nhỏ hẹp đã kích thích sự linh động trong bố trí, đưa căn hộ hoàn thiện bước thiết kế một cách thành công. Căn hộ được biến đổi hoàn toàn phù hợp với một gia đình nhỏ, vừa muốn có không gian riêng thoải mái, nhưng không hề đặt nhẹ không gian chung và thẩm mỹ khu vực tiếp khách. Và với thiết kế hiện đại pha lẫn Luxury, gói đầu tư được xác định trong hạn mức 500tr – Sự chuẩn bị hoàn hảo cho giai đoạn thi công của đội ngũ IF DESIGN.

   If Design bố trí sảnh vào như không gian đệm, dùng trang trí những vật lưu niệm nhỏ của gia đình, như một đoạn intro nhẹ nhàng, dẫn dắt các thành viên gia đình về với mái ấm của chính mình. Không gian sinh hoạt nhiều nhất của cả gia đình là khu vực Bếp – Phòng ăn – Phòng khách. Toàn bộ khu vực này sử dụng tông màu trầm ấm, các vật dụng nội thất hiện đại với cùng một ngôn ngữ, khiến tổng thể trở nên thống nhất, nhưng vẫn tiện dụng và đảm bảo sự gọn gàng, tinh tế. Các phòng ngủ có các mặt tiếp cận với không gian bên ngoài, cả 2 phòng ngủ đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Phòng thay đồ trong phòng ngủ master được trang bị với các tủ kệ được đo ni đóng giày theo từng không gian nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng. Phòng ngủ nhỏ dành cho thành viên nhỏ trong gia đình, nên khu vực này sử dụng các mảng màu tươi vui, nhưng vẫn giữ được phong cách hiện đại của tổng thể căn hộ. Nhà vệ sinh cũng được team If Design quan tâm không kém. Dùng các hộc, kệ để cất giữ các vật dụng trong nhà vệ sinh, những món đồ nhỏ nhưng nếu không sắp xếp gọn gàng cũng dễ biến một căn phòng trở nên hỗn độn. Vẫn cũng một tông màu với tổng thể căn hộ, nơi đây cũng có thể trở thành khu vực thư giãn thoải mái cho các thành viên trong gia đình sau một ngày học tập lao động mệt mỏi.

Điều khiến mình hài lòng nhất chính là cách làm việc của đội ngũ If Design. Các bạn rất quan tâm đến từng thói quen, tưng yêu cầu sử dụng của gia đình mình. Đặc biệt bệ ngồi bên cửa sổ trong phòng ngủ khiến mình cực kì ấn tượng, mỗi sáng mình có thể ngồi đây vừa nhìn ra bên ngoài, vừa suy nghĩ hôm nay bắt đầu với những bộ đồ nào (cười)
Miss Hoa
Khách Hàng
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon