FELIZ EN VISTA – DA01

CĂN HỘ DUPLEX SANG TRỌNG HIỆN ĐẠI
Chủ Đầu Tư:

Ms. H

Dự Án:

Feliz en Vista 01 Phan Văn Đáng, P.Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, Tp.HCM.

Diện Tích:

133m vuông

Gói Đầu Tư:

1.200.000.000

Kiến Trúc Sư:

If Design

Category
Bàn Giao Thô Có Vách Ngăn Cứng, Duplex Apartment, Hiện Đại - Sang Trọng, Thiết Kế - Thi Công Nội Thất
Tags
100 đến 400m2, Chung cư, Quận 2, trên 400 triệu

   Chủ sở hữu của căn hộ là một nữ doanh nhân trẻ có tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh. Khi làm việc với chủ nhà lần đầu tiên, vì đặc thù công việc bận rộn, cô yêu cầu phải có một không gian làm việc chuyên nghiệp, và phải mở với các không gian xung quanh.

   Do đó ý tưởng biến phòng ngủ phụ thành phòng làm việc hình thành, khu vực thư phòng lúc này tiếp cận được ánh sáng tự nhiên, nằm trong tổng thể khu vực phòng khách – ăn – bếp nhưng vẫn giữ tính độc lập riêng tư khi cần thiết.

   Với các dịp cuối tuần cần gặp gỡ, họp mặt bạn bè, khu vực bếp, phòng ăn, phòng khách cũng là khu vực rất được quan tâm. Sử dụng phương án bếp mở, toàn bộ khu vực bếp như một khu vực trưng bày sở thích mang đậm dấu ấn cá nhân của cô doanh nhân trẻ, ngoài ra còn giúp căn hộ trở nên thoáng hơn, tạo không gian kết nối liên tục từ sảnh đón, bếp, phòng khách, phòng làm việc.

   Chức năng nghỉ ngơi lúc này hoàn toàn tập trung vào phòng ngủ Master, đặt tại tầng trên của căn hộ. Kết hợp một dãy chức năng Walk-in Closet, trang điểm, Bathroom, Phòng ngủ sẽ khiến cho khu vực này nặng nề. Do đó, team If Design tối đa không gian mở cho khu vực này, sử dụng các vách ngăn kính trong suốt, tạo một cảm giác liền mạch, như cùng cất lên một tiếng nói chung cho khu vực riêng tư nhất của ngôi nhà.

Không ngờ ra đề bài khó như vậy mà If Design vẫn giải được. Mình rất hài lòng. Ban đầu mình chỉ nghĩ là các bạn sẽ bố trí phòng làm việc vào phòng ngủ luôn, nhưng khi đưa phòng làm việc ra ngoài như vậy, mình cảm thấy tính sáng tạo, linh hoạt của mình được tăng lên nhiều lắm. Cảm ơn If Design.
Miss H.
Khách Hàng
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon