VINHOME GRAND PARK – DA08

Nơi chốn bình yên
Chủ Đầu Tư:

Mr. Minh

Dự Án:

Chung cư Vinhome Grand Park

Diện Tích:

59m2

Gói Đầu Tư:

150.000.000 VNĐ

Kiến Trúc Sư:

Chiu Chiu – Tiin

Category
2 PN 1 WC, Bàn Giao Thô Có Vách Ngăn Cứng, Nhiệt Đới, Thiết Kế - Thi Công Nội Thất, Truyền Thống + Hiện Đại
Tags
Chung cư, Dưới 100m2, Dưới 200 triệu, Quận 9

Với yêu cầu thiết kế tối giản, hiện đại và mang màu sắc thân thiện; đặc biệt bị giới hạn trong khả năng tài chính vừa phải; IF DESIGN đã làm hài lòng gia đình nhỏ 3 thành viên bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm trong từng chi tiết.

 

Câu chuyện hoàn thành dự án này đã mang đến sự trải nghiệm sâu sắc với IF về kinh nghiệm phục vụ khách hàng có tâm, có gu nhưng chi tiêu cực kì thông minh. Với 150 triệu đồng, gia chủ đã nhận rất nhiều cái lắc đầu từ các đơn vị tư vấn. IF DESIGN đã tháo mở từng nút thắt (Vật liệu, phong cách, màu sắc, vật dụng…) để xác định hướng đi phù hợp nhất.

 

Dự án được hoàn thành bởi cách thiết kế riêng 1 dòng Combo nội thất theo nhu cầu và sắp đặt thông minh trong không gian có sẵn. Chính sự linh động này đã nhận được cái gật đầu tán thưởng từ phía khách hàng cũng như sự tin tưởng tuyệt đối trong quá trình thi công sắp tới.

 

Mang sắc trắng chủ đạo, khu vực phòng ăn, bếp phòng khách trở nên sáng hơn, có cảm giác như rộng ra. Một vài bức tranh nhẹ nhàng làm điểm nhấn, khiến mọi người khi bước vào nhà có một cảm giác gần gũi, thân thuộc.

 

Phòng ngủ chính cần tận dụng diện tích tối đa để bố trí nội thất, giúp căn phòng thêm gọn gàng, lược bớt những vật dụng không liên quan, giúp căn phòng có được độ thông thoáng cần thiết.

 

 

Nhờ If Design tư vấn và lên kế hoạch, gia đình mình mới có thể thực hiện được căn hộ như vầy. Chúc If Design càng phát triển nhé.
Mr. Minh
Khách Hàng
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon