VINHOME GRAND PARK – DA07

NÉT ĐÔNG DƯƠNG INDOCHINE GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ
Chủ Đầu Tư:

Ms. Nguyệt

Dự Án:

Chung cư Vinhome Grand Park

Diện Tích:

59m2

Gói Đầu Tư:

500.000.000 VNĐ

Kiến Trúc Sư:

Chiu Chiu – Tiin

Category
2 PN 1 WC, Bàn Giao Thô Có Vách Ngăn Cứng, Đông Dương, Nhiệt Đới, Thiết Kế - Thi Công Nội Thất
Tags
Chung cư, Dưới 100m2, trên 400 triệu

Với yêu cầu thiết kế thuần Việt và phong cách đã chọn, chủ nhà đã tin tưởng và hỗ trợ đội ngũ thiết kế tối đa trong quá trình chuẩn bị. Chính vì vậy mà ngay lập tức phương án được chốt chỉ với thiết kế 3D lần 1 – Đây là phần thưởng rất lớn và sự công nhận rõ ràng nhất đối với năng lực của IF DESIGN.

 

Cũng phải nói thêm đối với phong cách Đông Dương này thì vật liệu sử dụng và chi phí đầu tư là rào cản để có thể hiện thực hóa dự án đi đến thành công cuối cùng. Cũng nhờ sự thấu hiểu của chủ nhà mà tất cả đều suôn sẻ để bắt đầu khởi công vào trung tuần tháng 4 năm 2021

 

Ngoài sử dụng màu vàng kem, trắng hoặc các màu trung tính đặc trưng của phong cách Indochine Style, các kiến trúc sư của If Design đã mạnh dạn dùng các mảng màu lớn làm điểm nhấn ở khu vực bếp và phòng khách, tăng sự cá tính và nổi bật của căn hộ. Một yếu tố cũng quan trọng không kém trong việc ứng dụng phong cách thiết kế này chính là sử dụng ánh sáng tự nhiên. Tối đa hóa khoảng tiếp xúc với khí trời khiến cho toàn bộ căn hộ sáng sủa hơn, tạo cảm giác mát mẻ, gần gũi, chạm được tới mọi giác quan. Các họa tiết hoa văn trang trí trong căn hộ được sử dụng hài hòa, tinh tế mang đến cảm giác thân thiện, gần gũi. Trong thiết kế phòng ngủ, ánh sáng tự nhiên luôn là một trong những yếu tố được quan tâm nhất. Sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên, If Design thiết kế phòng ngủ với các chi tiết trang trí mang đậm chất Đông Dương, từ các hoa gió trên tường, đến các tượng voi bằng sứ thường thấy ở những nhà cổ của Việt Nam trước kia.

Cô quê ở Tiền Giang, nên là những kiểu nhà cổ miền Tây cô mê lắm. (cười) Khi làm việc với If Design, cô có nói là muốn ứng dụng những thiết kế cổ vào, các bạn ở đây làm rất tốt, nhà cô nhìn rất có hồn, vùa truyền thống mà cũng có nét hiện đại nữa. Cảm ơn If Design nhiều lắm.
Ms. Nguyệt
Khách Hàng
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon